Tải Game EterNum V0.6.2 Việt Hóa _ Game 18+ PC & Mobile

Eternum là một trò chơi siêu thực tế ảo thể loại MMORPG. Đây là một trò chơi được thành phố Kredon cho phép hoạt động và phát triển mạnh tại đây. Và nhân vật chính của chúng ta đang trên đường đến thành phố hấp dẫn này để tiếp tục bước tiến của việc học. Cùng chàng trai tìm hiểu và bắt đầu cuộc sống mới tại đây nhé.

eternum 

Giới thiệu về trò chơi Eternum

Theo như đó người dân tại Kredon sẽ được cấy ghép với thiết bị tái tạo 5 giác quan. Khi đó các máy chủ của trò chơi Eternum sẽ kết nối với bạn để tạo ra một thế giới thực tế ảo. Trong thành phố này bạn sẽ không thể phân biệt đâu là thật đâu là ảo. Cũng bởi vậy ở Kredon nhiều tệ nạn và tội phạm đã xảy ra. Nhưng bằng một cách nào đó trò chơi này vẫn tiếp tục được phát triển mà không hề có biện pháp giới hạn nào. Tội phạm thực tế ảo và tội phạm đời thực xen lẫn với nhau như là buôn bán nội dung cấm, cướp bóc, hiếp dâm và nhiều hơn thế.

eternum

Và bạn sẽ là người khám phá thành phố đầy sự thú vị này. Trong game bạn sẽ được gặp gỡ những cô gái xinh đẹp được tạo hình với những chi tiết hấp dẫn và siêu thực. Bạn phải thốt lên rằng nó quá thực tế và chân thực đôi khi bạn sẽ bị thu hút bởi nhân vật và nhầm tưởng rằng các cô gái đang đứng trước mặt bạn ngoài đời vậy. Điều này đã làm thành công của trò chơi này và thu hút được nhiều người tải xuống để cài đặt cho máy tính PC và cả android.

Hướng dẫn tải và cài đặt Eternum

Liên kết tải xuống của trò chơi Eternum cho máy tính và điện thoại android được đặt trên bài viết này. Bạn cần click vào liên kết đó để bắt đầu tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt Eternum cho máy tính

Bước 1: Tải xuống file cài đặt của game phiên bản v0.6.2 và lưu vào máy tính

Bước 2 : Giải nén file vừa tải được bằng phần mềm giải nén như Winrar hay là 7Zip hoặc bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén được và chạy file EXE ví dụ như Eternum_setup.exe để bắt đầu chơi game

eternum

Cách tải Eternum cho điện thoại

Để có thẻ tải Eternum cho điện thoại android hay bạn đang tìm kiếm file cài đặt eternum apk thì bạn có thể làm theo cách dưới này để chơi game.

Tải cài đặt Joyplay

Tải game từ liên kết trên

Sau đó add game vào Joyplay để chơi.

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng Eternum
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v0.6.2
Định dạng file RAR
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính, Animated, Hẹn hò
Dung lượng Khoảng 4.5GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời