Tải Freshwomen SS2 – Game 18+ Việt Hóa

Freshwomen hay Freshwoman là một game 18+ thuộc thể loại phiêu lưu, hành động lãng mạn hấp dẫn. Bạn sẽ hóa thân thành nam chính của trò chơi này để tìm hiểu về những gì đã xảy ra sau tai nạn với bố mình. Tải game Freshwoman việt hóa mới nhất tại đây.

freshwomen 

Giới thiệu trò chơi Freshwomen

Trong trò chơi Freshwomen, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình khám phá để tìm hiểu sự thật về tai nạn mà cha của nhân vật chính đã gặp phải. Tuy nhiên, trong quá trình nỗ lực khám phá sự thật, chính nhân vật (nam chính) cũng sẽ đối mặt với những sự cố và trải qua mất mát ký ức đau lòng.

freshwomen

Từ đây một cuộc sống mới sẽ đến với bạn. Bắt đầu cuộc sống mới tại một trường đại học với tư cách là sinh viên năm nhất. Tại đây bạn gặp gỡ những cô gái xinh đẹp, hấp dẫn. Trong các mối quan hệ này sẽ giúp bạn tìm lại sự thật và ký ức cùng những cô gái hấp dẫn.

freshwomen

Với lối chơi đơn giản, chân thực cùng các nhân vật được thiết kế chi tiết rõ nét. Tái hiện lại cuộc sống sinh viên đầy màu sắc với những nhân vật đáng nhớ. Trong game bạn sẽ gặp 8 cô gái và tương tác quan hệ với họ. Lựa chọn của bạn là điều quan trọng để giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Tải game FreshWomen

freshwomen

Game Freshwoman được chia sẻ miễn phí tại Hoàng Trang PC. Bạn có thể tải xuống Fresh women việt hóa để trải nghiệm game đầy đủ cảm xúc và hiểu được cốt truyện rõ hơn. Game thuộc thể loại đinh hướng, lựa chọn định hướng game hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Câu chuyện sẽ đi theo hướng nào sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

freshwoman

Để tải game bạn click vào liên kết bên trên bài viết viết này. Bạn có thể cần một mạng internet tốc độ cao để tải file cài đặt không bị lỗi.

Giải nén tệp tin vừa tải xuống bằng các công cụ giải nén như Winrar, 7Zip…( mật khẩu giải nén 123 hoặc kho hieu.com [ xóa dấu cách] )

Chạy file EXE để chơi game.

freshwomen

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng Fresh women ( Freshwoman)
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới Season 2 EP1
Định dạng file RAR
Thể loại ứng dụng game 18+, viễn tưởng, 3D,Main Nam
Dung lượng Khoảng 6.7GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

 

Trả lời