Tải Summertime Saga việt hóa mới nhất cho Pc và android

Summertime Saga việt hóa là cuộc phiêu lưu thú vị dành cho bạn. Trò chơi hay còn gọi là game 18 hấp dẫn sẽ đưa bạn đến những bữa tiệc hẹn hò lãng mạn. Tải ngay trò chơi Summertime saga việt hóa để có những trải nghiệm hẹn hò đầy đủ và vui sướng cho điện thoại android và máy tính để bàn.

Summertime Saga việt hóa 

Giới thiệu trò chơi Summertime Saga Việt Hóa

Nhận vật chính của game là Chàng trai trẻ, ngay khi mới chập chững bước chân vào cánh cổng đại học, đã phải đối mặt với sự đau đớn khi người cha thân yêu của anh qua đời. Đây là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu đầy thách thức nhưng cũng rất hấp dẫn, nơi những bí mật kín đáo bắt đầu hiện hình và làm thay đổi cuộc đời của chàng trai này.

summertime saga việt hóa full

Thật không may khi cha của nhân vật chính qua đời đã để lại cho anh một khoản nợ lớn từ những gã giang hồ. Cuộc sống của nam chính càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tại đây cuộc hành trình kiếm tiền và mưu sinh của nam chính sẽ bắt đầu. Gặp gỡ với hơn 65 nhân vật khác trong game, tương tác và làm quen với họ.

tải summertime saga việt hóa

Trò chơi summertime saga việt hóa với lượng nhân vật phong phú bối cảnh đẹp và đa dạng giúp bạn có những trải nghiệm hẹn hò thú vị như ngoài đời thực. Bạn sẽ có những quyết định khác nhau để làm quen, gặp gỡ các cô nàng xinh đẹp tại hơn 30 địa điểm khác nhau trong game.

Tải Summertime saga việt hóa cho android và pc

Tại website này chúng tôi đã đặt liên kết để bạn tải xuống game này. Bạn có thể tải và cài đặt cho cả điện thoại android và máy tính. Đối với ios chưa thể cài đặt do các hạn chế của hệ điều hành này trên iphone và ipad.

summertime sage việt hóa

Tải Summertime saga việt hóa APK cho điện thoại android bằng liên kết trên bài viết này. Đối với file apk bạn chỉ cần cài đặt nó lên điện thoại của bạn là có thể chơi ngay lập tức.

Đối với Summertime saga PC bạn tải xuống file cài đặt. Dùng phần mềm giải nén để giải nén file. Chạy file EXE để chơi game.

summertime saga

Thông tin trò chơi summertime saga việt hóa

 

Tên ứng dụng Summertime saga APK, PC
Tính Năng English, Việt Hóa
Phiên bản mới  v0.20.5 Việt Hóa, V0.20.16 English
Định dạng file APK, EXE
Thể loại ứng dụng Game Phiêu lưu ,dating simulator, game 18+, 3D
Dung lượng Khoảng 1,11GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

 

Trả lời