Tải Desert Stalker v0.13c Android, PC – Game 18+ Việt Hóa

Desert Stalker là trò chơi hấp dẫn với những màn võ thuật và đấu súng gây cấn. Trò chơi 18 này lấy cảm hứng từ cốt truyện của Fallout và Stalker tuy nhiên câu truyện của Desert Stalker còn ly kỳ và hấp dẫn hơn nhiều. Phưu lưu những ngày tận thế cùng những em gái xinh đẹp và nóng bỏng thoải mái và thỏa mãn nhu cầu bất kỳ đâu. Xuyên suốt trò chơi là những nhiệm vụ nguy hiểm và những phút giây lên đỉnh. Còn chờ gì mà không tải ngay game 18 này về điện thoại và máy tính của bạn mà trải nghiệm nó.

desert stalker 

 

 

Giới thiệu Desert Stalker

Lấy bối cảnh hậu tận thế tại Ai Cập. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải lang thang nơi thế giới hầu như đã bị hủy diệt toàn bộ. Những ngôi nhà đổ nát, những mảnh đất hoang sơ bạn sẽ phải đi tìm những dấu tích còn sót của con người.

KHi thế giới sụp đổ tất cả luật pháp đã không còn tác dụng. Kẻ mạnh áp đảo kẻ yếu và có quyền sai khiến người khác làm điều mình mình. Tại đây cướp bóc, giết người và cả hiếp dâm đang hoành hành. Bạn phải trở nên mạnh mẽ và có những quyết định đúng đắn để duy trì mạng sống và bảo vệ những người bên cạnh mình.

Những người sống sót sau khi thế giới bị hủy diệt sẽ tụ hợp thành các nhóm nhỏ và tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn. Nam chính sẽ điều khiển chiếc ô tô cũ để khám phá địa hình, tìm kiếm tài nguyên và giúp đỡ những cô gái xinh đẹp. Bạn sẽ phải bảo vệ các cô em xinh đẹp này và tận hưởng vẻ đẹp và quyến rũ của cơ thể các em gái này. Khi bạn trở nên mạnh mẽ và phát triển bền vững những cuộc chơi tình ái càng hấp dẫn hơn. Nhu cầu của bạn tăng cao và các em gái xinh đẹp sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Trong thế giới bạo loạn nơi pháp luật không còn giá trị việc trở thành người tốt hay kẻ xấu là do bạn lựa chọn. Tuy nhiên Game đề cao giá trị nhân đạo hãy bảo vệ những người xung quanh và xây dựng đế chế của riêng bạn để đưa chúng về quỷ đạo mà bạn muốn.

 

Cách tải và cài đặt Desert Stalker cho điện thoại android và pc

Để cài đặt trò chơi 18+ hấp dẫn desert stalker này bạn hãy tải xuống file cài đặt từ liên kết trên đây. Với 2 phiên bản cho điện thoại và máy tính. Phiên bản việt hóa cũng được chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người.

B1: Tải file cài đặt game từ liên kết trên bài viết này.

B2: Giải nén file bằng các công cụ hỗ trợ bung nén

B3: Chạy tệp tin EXE để cài đặt và bắt đầu chơi game ( Ví dụ file : Desertstalker.exe )

desert stalker

Tải Desert Stalker Apk cho điện thoại android. Với điện thoại thì bạn chỉ cần tải xuống file cài đặt APK của game và cài đặt như các ứng dụng bình thường khác là có thể chơi ngay.

Thông tin trò chơi

Tên game
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới EN v0.12b | VN v0.13c
Định dạng file RAR, APK
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D, nam chính, Phiêu lưu, viễn tưởng
Dung lượng Khoảng 1.6GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời