Tải Teaching Feeling Việt Hóa v4.06 – Game 18+

Teaching Feeling là một tựa game hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành nam bác sĩ đẹp troai và tốt bụng. Và nữ chính của game đó chính là cô hầu gái xinh đẹp nhưng có số phận bạc bẽo và đang dần mất niềm tin vào người khác.

teaching feeling 

Giới thiệu trò chơi Teaching Feeling

Cốt truyện của Teaching Feeling rất đơn giản và dễ hiểu, bạn sẽ trong vai người bác sĩ tốt bụng. Trong một lần thăm khám đã nhận được một món quà đặc biệt đó chính là  Sylvie. Sylvie là một cô hầu gái xinh đẹp nhưng bị người chủ cũ ngược đãi, thậm chí là bị đánh đập để làm trò mua vui cho họ.

Chính vì đã trải qua quá nhiều nỗi đau về thể xác và tinh thần, cuộc sống của Sylvie luôn trong tình trạng tối tăm và đầy uất hận. Cô đã mất niềm tin vào tất cả mọi người, mất niềm tin vào cuộc sống.

 game teaching feeling

Theo đó nhiệm vụ của bạn chính là khiến cho cô hầu gái xinh đẹp Sylvie cảm thấy an toàn khi ở cùng bạn. Cô ấy phải trở nên yêu đời, tin tưởng bạn, tin tưởng vào tình yêu.  Trong game có nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm của mình như lời nói, ngôn ngữ cơ thể vuốt ve, xoa đầu, tâm sự cùng cô ấy. Không những thế bạn phải đối xử với cô ấy như là người yêu của mình quan tâm, chiều chuộng, mua quần áo mới, tặng quà để khiến cô hầu gái xinh đẹp của chúng ta tin tưởng ở bạn nhiều hơn.

Life With a Slave -Teaching Feeling là tựa game đầy cảm xúc nơi bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình. Để đi đến cuối của trò chơi bạn phải đạt được mục đích khiến Sylvie tin tưởng bạn hoàn toàn và đạt được số điểm thân mật cao.

tải teaching feeling

Hướng dẫn cài đặt Teaching Feeling – Life With a Slave

Game Teaching Feeling hay Life with a slave có dung lượng khoảng hơn 2GB vì vậy bạn cần một mạng internet có tốc độ ổn định để có thể tải xuống file cài đặt của trò chơi này.

Bước 1: Tải xuống file game từ liên kết bên trên bài viết này

Bước 2: Giải nén file bằng các công cụ hỗ trợ bung nén

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén được và chạy file EXE để chơi ( Ví dụ: Teaching_feeling_Setup.exe)

Bước 4: Chơi game và hưởng thụ cảm giác hưng phấn của trò chơi

Thông tin trò chơi Teaching Feeling

Tên ứng dụng Teaching Feeling
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v4.0.6
Định dạng file Zip
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính, Animated, Hẹn hò, Mô phỏng, Visual Novel
Dung lượng Khoảng 2.2GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời