Tải The Way Home Việt Hóa Mới Nhất Cho Pc Và Android

The Way Home là trò chơi kinh dị kết hợp 18+ thú vị cho bạn. Game là câu chuyện của nữ chính Coco thường xuyên phải đi ra ngoài vào ban đêm. Chính vì vậy đây cũng là lúc mà nữ chính bắt đầu gặp những chuyện kỳ quái mà không rõ lý do tại sao. Tải game 18+ The Way Home việt hóa mới nhất cho máy tính và điện thoại android.

the way home 

Giới thiệu trò chơi 18 The Way Home

The way home hay còn biết với tên khác là The Way Back Home tạm dịch là đường về nhà. Game kể về cuộc sống của nhân vật nữ có tên là CoCo khi sống tại một khu không mấy đầy đủ về tiện nghị tại nhà. Chính vì vậy mà sau mỗi ngày làm việc về muộn nữ chính của chúng ta phải tắm gội tại nhà tắm công cộng. Mà đi đêm lắm có ngày làm sao thì mọi người biết rồi đó. Thêm vào đó các yếu tố bất ngờ cũng làm nên sự thú vị của trò chơi này.

the way home

Đây là một câu chuyện của Nhật Bản với nhà tắm công cộng rất phổ biến. Thêm vào đó những câu chuyện ma quáy liên quan đến các nhà tắm công cộng cũng được mọi người đồn đoán và truyền tai nhau. Lấy cảm hứng từ điều này mà game cũng được xây dựng rất thực tế. Trong game bạn sẽ gặp những tình huống khó hiểu, ly kỳ và có phần giật mình.

Mặc dù trong game không có cảnh quan hệ với nhau, nhưng với nữ chính và các nhân vật khác được tạo hình hấp dẫn, chi tiết chân thực cùng lối kể chuyện hấp dẫn. The Way Home việt hóa rất thú vị cho bạn trải nghiệm và tải về máy để cài đặt. Game được đánh gái cao khi các nhân vật được tạo hình rất đẹp và xinh kể cả ma và nữ chính.

the way home việt hóa

Cách tải và cài đặt The Way Home Việt Hóa

Game kinh dị 18+ The Way Home Việt Hóa cho trải nghiệm thú vị và gây cấn. Bạn có thể tải và cài đặt game lên máy tính và điện thoại Android.

Để tải game The Way home bạn hãy bấm vào liên kết có trên bài viết này. File cài đặt sẽ nhanh chóng được tải xuống máy tính của bạn.

Sử dụng phần mềm giải nén như Winrar hoặc 7zip để giải nén.

Chạy file EXE để chơi game.

Để chơi game The Way Home trên diện thoại Android  ( APK ) bạn có thể sử dụng trình giả lập JoyPlay trên android để chơi.

the way home

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng The Way Home ( The Way Back Home) Đường về nhà
Ngôn ngữ Việt Hóa, Lồng tiếng Rên ( Cực cảm hứng )
Phiên bản mới 2023
Định dạng file RAR
Thể loại ứng dụng game 18+, Kinh dị, 3D,Nữ chính
Dung lượng Khoảng 340MB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời