Tải Goodbye Eternity PC & Android – Game 18 + Việt Hóa

Goodbye Eternity là tựa game Visual Nove trong trò chơi này bạn sẽ quay trở lại quá khứ và làm lại chính mình. Sống trong giai đoạn trẻ trung của chính bạn biến quá khứ đau khổ, khó khắn của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Tải ngay trò chơi 18 GOODBYE ETERNITY | EXTRA LIFE tại đây để giúp nhân vật của bạn trở nên tốt hơn.

Goodbye eternity 

 

Giới thiệu trò chơi Goodbye Eternity

Bắt đầu trò chơi 18 hấp dẫn này bạn sẽ được trở về quá khứ của chính bạn. Thời trai trẻ, điệp trai nhưng lại có một quá khứ không mấy tươi đẹp. Bạn có cơ hội lần thứ 2 để làm lại cuộc sống đó, trả thù những kẻ đã khiến bạn khốn khổ. Thêm vào đó bạn có những cơ hội để làm quen, khuyến rũ những cô nàng mà bạn thích mà trước đây bạn không dám làm quen.

goodbye eternity

Với Goodbye Eternity khi bạn phải đối mặt lại một lần nữa với quá khứ tối tăm đó, cơ hội làm lại của bạn là trước mắt, những quyết định của bạn sẽ thay đổi tương lai. Bạn sẽ dần tìm hiểu tại sao bạn lại tái sinh thêm 1 lần nữa.

Trong Goodbye Eternity sẽ có những lựa chọn cho bạn sẽ là những con đường để biết sự thật, những cô nàng gợi cảm, xinh đẹp và đáng yêu cũng sẽ là một câu chuyện khác với các lựa chọn khác nhau của bạn. Bạn có thể nhiều lựa chọn với các em gái 18+ này như là tra tấn, tống tiền, tình dục, hay đơn giản là làm quen… lựa chọn của bạn là chìa khóa.

goodbye eternity viet hoa

Tải Goodbye Eternity PC

Game được phát triển cho PC và bạn có thể tải xuống file cài đặt của game và chơi luôn mà không cài đặt. File game cho máy tính được đặt trên bài viết này.

Hãy click vào liên kết phù hợp cho phiên bản máy tính pc để tải

Lưu file vào bộ nhớ

Giải nén file bằng phần mềm bung nén như là winrar, 7zip..

Tìm file EXE ( ví dụ như là Goodbye_Eternity_Game.exe )chạy nó và bắt đầu chơi

 

Tải Goodbye Eternity Apk cho android

Cách cài đặt game 18 Goodbye Eternity cho android cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống file cài đặt APK của trò chơi từ liên kết trên bài viết này. Sau khi tải xuống mở nó lên và bắt đầu cài đặt lên điện thoại. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, sau khi cài xong là bạn có thể chơi ngay.

Có thể bạn sẽ cần phải đồng ý cho phép cài đặt ứng dụng không xác định. Đây là một ứng dụng không được tải trực tiếp từ Google Play vì vậy nó được điện thoại cảnh báo bạn. Tuy vậy bạn có thể an tâm về sự an toàn của file cài đặt này đã được chúng tôi thử nghiệm trên nhiều loại điện thoại khác nhau trước khi chia sẻ tới bạn.

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng Goodbye Eternity : EXTRA LIFE
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v0.7
Định dạng file RAR, APK
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính, Animated, Hẹn hò
Dung lượng Khoảng 960MB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời