Tải Neet, Angel And Naughty Family v1.10 Việt Hóa – Game 18+

Game Neet, angel and naughty family kể về nhân vật chính Neet là một cậu trai mới lớn sống khép kín, chưa có người yêu. Bỗng một ngày một gia đình gồm 3 người phụ nữ đến sống và trở thành hàng xóm của Neet. Cũng từ đây Neet, Angel and Naughty có một cuộc sống khác và thay đổi hoàn toàn Neet. Cùng tải và tìm hiểu câu chuyện thú vị này nhé.

Neet Angel And Naughty Family 

Giới thiệu trò chơi Neet angel and naughty family

Một gia đình gồm 3 người phụ nhử đến sống tại khu phố của Neet. Trong đó là một người mẹ đơn thân cùng với cô con gái lớn và cô con gái nhỏ. Câu chuyện của nam chính bắt đầu từ đây, cùng lúc yêu và hẹn hò với cả 3 mẹ con. Thật thú vị khi bạn có mối quan hệ với một người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm, mặn mà và đang hồi xuân, quen với cô con gái lớn trưởng thành với thân hình đầy đặn, tươi trẻ và đầy sức hút, Quan hệ với một cô em gái loli mới lớn, xinh đẹp, dễ thương.

 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi neet angel and naughty family là đưa ra những quyết định phù hợp khi sống chung cùng nhà với 3 cô nàng xinh đẹp này. Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định để các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Đây sẽ là ngày tháng đáng nhớ của nam chính, bạn sẽ cùng nam chính tận hưởng những giây phút thú vị này với trò chơi Neet, Angel and Naughty Family việt hóa này.

Hạy tạo ra những câu chuyện thú vị với 3 cô gái của bạn. Bạn có thể tán tỉnh, hẹn hò với họ một cách ngọt ngào và đầy tình cảm. Tất nhiên cách đưa ra quyết định của bạn sẽ là một câu chuyện khác nhau. Mặc dù vậy sau tất cả điều bạn cần làm đó chính là những lần quan hệ đầy tình cảm với các cô gái xinh đẹp và đáng yêu của bạn trong ngôi nhà này.

Hướng dẫn cài đặt

Game neet angel and naughty family hỗ trợ cho cả máy tính và điện thoại android. Dưới đây là cách tải và cài đặt để bạn có thể chơi game này.

Cài Neet, Angel and Naughty Family PC

Để cài đặt game cho máy tính, PC bạn hãy lựa chọn link tải xuống phù hợp. Bạn cũng cần một đường truyền internet ổn định có tốc độ download cao để tải xuống file cài đặt.

tải game 18+

Sau khi tải xuống hãy giải nén file đó bằng các phần mềm hỗ trợ ví dụ winrar, 7Zip, Windows Explorer,

Mở thư mục vừa giải nén và tìm file EXE để chạy và chơi game ( Ví dụ : setup_Neet_Angel_and_Naught_Family.exe )

 

Tải Neet, Angel and Naughty Family apk cho android

Cài đặt game cho android cũng rất đơn giản. bạn chỉ cần tải xuống file cài đặt của game cho điện thoại

Chạy file Neet, Angel and Naughty Family apk để cài đặt nó

Như vậy là bạn đã có thể chơi game Neet, Angel and Naughty Family trên điện thoại

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng Neet, Angel and Naughty Family ( neet angel and naughty family)
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v1.10
Định dạng file RAR, APK
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính, Animated, Hẹn hò
Dung lượng Khoảng 5.7GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời