[Game 18+] Agent 17 [v0.22.6] Việt Hóa Cho Android, Pc

Agent 17 v0.22.6 là tựa game 18+ hấp dẫn được lấy bối cảnh tại trường đại học HEXA. Nhân vật chính của trò chơi là chàng trai trẻ chuẩn bị vào đại học đã vô tình nhặt được một chiếc điện thoại và có thể khiến người khác thực hiện bất kỳ điều gì. Tải Agent 17 v0.22.6 cho điện thoại và máy tính miễn phí hướng dẫn cài đặt chi tiết.

agent17 

Bắt đầu trò chơi chiếc điện thoại mà nam chính nhặt được bỗng nhiên có cuộc gọi đến và câu chuyện Agent 17 cũng bắt đầu từ đây. Người gọi điện đến đã nhận nhầm bạn là chủ nhân và bắt đầu nhận mệnh lệnh từ bạn. Cô điệp viên gọi điện cho bạn đã thực hiện theo các yêu cầu của bạn đề ra. Từ đây cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi, những kẻ bắt nạt bạn bị khắc chế, bạn có thể tiếp cận những cô nàng xinh đẹp trong trường.

tải agent 17

Tóm Tắt Agent 17 V0.22.6

Nam chính vô tình nhặt được một chiếc điện thoại bị vỡ màn hình ở hiện trường và đang cố tìm cách để mở khóa nó. Đột nhiên một điệp viên gọi đến ( Agent 17 ) và nhận nhầm nam chính là sếp của mình.

Agent17

Và từ đây cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của nam chính bắt đầu. Đến những địa điểm thú vị xuất hiện trên màn hình điện thoại. Thu nhập và kiếm nhiều tiền khi đó nam chính có thể sai khiến và ra lệnh cho người khác làm bất kỳ điều gì.

Những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm với thân hình nóng bỏng và căng tròn đều làm nam chính phải say đắm và muốn quan hệ ngay lập tức.

Hướng dẫn cài đặt Agent 17

Bạn có thể tải và cài đặt trò chơi 18+ Agent 17 trên cả điện thoại và máy tính.Tại đây Hoàng Trang Pc cung cấp liên kết trực tiếp để bạn tải xuống file cài đặt của trò chơi này.

agent việt hóa

B1: tải file cài đặt Agent 17 bằng link tốc độ cao Google drive

B2: Chạy file vừa tải được Agent17.exe để bắt đầu cài đặt

B3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc tiếng Anh nếu bạn muốn. Gói ngôn ngữ tiếng Việt đã được tích hợp sẵn.

B4: Chơi game và hưởng thụ những cảnh quan hệ hấp dẫn, thân hình gợi cảm của các nhân vật nữ

agent mod việt hóa

Đối với phiên bản Android.

Bạn chỉ cần tải 1 file duy nhất bằng liên kết trên và cài đặt là có thể chơi được ngay. Link tải tốc độ cao tải trực tiếp nhanh chóng bằng link Agent17 Google Driver

Thông tin trò chơi Agent 17

Tên ứng dụng Agent 17
Nhà phát triển Hexatail – Patreon
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v0.22.6
Định dạng file Zip, APK
Thể loại ứng dụng Việt Hóa, Game 18+, Mô phỏng, 3D, Phiêu lưu, Anime
Dung lượng Khoảng 1.72GB
Ngày phát hành  05-12-2022
Ngày cập nhật 15-10-2023
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời