Download Game Training Slayer [v21.0] – Game 18 Việt Hóa

Training Slayer là trò chơi 18 hấp dẫn dựa theo bộ truyện anime nổi tiếng có tên là Kimetsu no Yaiba. Game được nhà phát triển lấy bối cảnh tại Nhật Bản thời đại xưa khi mà những con quỷ ăn thịt người hoành hành. Bạn có thể tải game Training Slayer việt hóa mới nhất tại hoàng trang pc miễn phí.

training slayer 

Giới thiệu về Training Slayer

Như đã nói thời xưa lời đồn về những con quỷ ăn thịt người khiến người dân không dám ra ngoài vào ban đêm. Những con quỷ ẩn nấp sâu trong rừng và khiến người dân sợ hãi. Những nhà săn quỷ dũng mãnh cũng từ đó xuất hiện để bảo vệ người dân.

Câu truyện Training Slayer của bạn cũng bắt đầu từ đây. Một ngày nọ khi bạn đang đi làm về sau ngày làm về muộn thì bị lũ quỷ tấn công. Trong thời khắc đó Mitsuri đã có mặt và cứu bạn. Đó là một cô nàng xinh đẹp của hội Diệt QUỷ và từ đó bạn quyết định theo cô gái gia nhập làm thành viên của nhóm diệt quỷ.

slayer training
Slayer Training  apk

Tải game Training Slayer apk việt hóa để chiến đấu và tiêu diệt lũ quỹ bảo vệ dân làng. Những con quỷ mà bạn tiêu diệt trước đây từng là con người. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ và biến thế giới trở nên hoàn hảo và an toàn hơn. Đồng hành cùng bạn sẽ là cô nàng sát quỷ xinh đẹp.

Download Training Slayer

Trên bài viết này chúng tôi đã đặt liên kết để bạn tải xuống trò chơi Training Slayer hay là Slayer Training  việt hóa này.

Hãy bấm vào liên kết và tải xuống file cài đặt.

Sau khi tải xuống file cài đặt bạn dùng phần mềm giải nén để giải nén file nhé. Nên sử dụng phiên bản giải nén mới nhất

Tìm file EXE để chơi game

training slayer
Slayer Training việt hóa

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng Training Slayer apk, PC
Tính Năng Việt Hóa
Phiên bản mới v21.0 mới nhất
Định dạng file RAR
Thể loại ứng dụng Game Việt hóa, chiến thuật, game 18+, 2D
Dung lượng Khoảng 490MB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

 

Trả lời