Điều khoản dịch vụ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3- năm 2023. Các thông báo về điều khoản dịch vụ này nhằm đặt ra các nghĩa vụ, trách nhiệm và tính pháp lý của các bên khi sử dụng tài nguyên của Hoangtrangpc.com

Website của chúng tôi Hoangtrangpc.com là nguồn tài nguyên trực tuyến cung cấp các ứng dụng và phần mềm không tính phí, cũng như cung cấp các thủ thuật và mẹo cho thiết bị di động và máy tính. Thêm vào đó, trang web chia sẻ nhiều mẹo và thông tin về cách chơi game giúp mọi người có được trải nghiệm giải trí tốt nhất. Các phần mềm, ứng dụng được chúng tôi chia sẻ là tệp tin gốc của đơn vị phát hành. Chúng tôi không chỉnh sửa hay thêm bớt các tính năng bên ngoài vào.Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ này

Quyền hạn sử dụng dịch vụ

Bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ, tính năng và các thông tin của chúng tôi cho mục đích sử dụng cá nhân. Tất cả nội dung bài viết, hình ảnh, logo… thuộc quyền sở hữu của Hoangtrangpc.com và đã được bảo hộ. Bạn không được phép sao chép, tái xuất bản, đăng lại trên các nền tảng internet khác. Cũng theo đó bạn chỉ có thể sử dụng các thông tin trên website cho mục đích cá nhân, không được phép sử dụng cho mục đích thương mại, mua bán, sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm pháp luật. Bạn cũng cần biết rằng Website của chúng tôi được thiết kế và cung cấp nội dung cho người từ 15 tuổi có đủ khả năng pháp lý và trách nhiệm xã hội. Bạn cần xác nhận trước điều này trước khi truy cập vào website. Trang Web của chúng tôi không thu thập dữ liệu cá nhân của bất kỳ người dùng nào để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin.

Liên Kết

Hoangtrangpc.com có thể sẽ được liên kết với những địa chỉ website thứ 3 vì vậy bạn có thể sẽ được chuyển ra ngoài trang web. Các liên kết này có thể là banner, quảng cáo, hình ảnh… được các đối tác, nhà phân phối quảng cáo sử dụng để đưa bạn đến website của họ. Vì vậy bạn cần biết và xác nhận rằng khi bạn bấm vào các liên kết và dẫn đến các trang web thứ 3 ( không được chúng tôi quản lý ) bạn sẽ được áp dụng các điều khoản sử dụng của website đó. Chúng tôi sẽ không còn trách nhiệm với những nội dung và dịch vụ tại các website liên kết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các nội dung, tệp tin, tài liệu, video, hình ảnh được Hoangtrangpc.com chia sẻ dưới hình thức tệp tin gốc, không chỉnh sửa, không thêm bớt tính năng. Nội dung website được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau chúng tôi không đảm bảo rằng chúng có thể đảm bảo đúng mục đích tìm kiếm hoặc sử dụng của bạn.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các ứng dụng, phần mềm hoặc thủ thuật được chúng tôi chia sẻ có thể hoạt động tốt đối với thiết bị của bạn. Chúng thể bị gián đoạn tính năng, đóng ứng dụng đột ngột hoặc có thể không tương thích thiết bị. Chúng tôi cũng không thể đảm bảo rằng các tệp tin này đảm bảo an toàn tuyệt đối và không chứa virus gây hại. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc hư hỏng thiết bị, thay thế hoặc sửa chữa thiết bị trong tình trạng xấu nhất.

Chúng tôi cũng tuyên bố từ chối trách nhiệm với bất kỳ tổn thất nào về mặt kinh tế, tinh thần cho việc sử dụng các dịch vụ, tính năng, tệp tin được chia sẻ trên website này. Bằng việc sử dụng website bạn đã đồng ý với các tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo hay xác nhận nào cho việc đảm bảo của các nội dung được chia sẻ tại website.

Một lần nữa chúng tôi muốn nhắc lại rằng Chúng tôi ( Website hoangtrangpc.com) không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc bạn sử dụng thông tin, dịch vụ, hình ảnh, bài viết…. có tại website này. Bằng việc sử dụng chúng là bạn đã đồng ý với các điều khoản từ chối trách nhiệm của chúng tôi và bạn tự chịu hoàn toàn trách nhiệm với những quyết định của bạn.