Tải Lost Life 2 APK Cho Android & Pc Việt Hóa v1.7.3 Mới Nhất

Lost life là tựa game hấp dẫn xoay quanh nhân vật nữ sống trong một căn phòng nhỏ. Tải Lost life 2 apk là cách để bạn cài đặt cho điện thoại android. Bên cạnh phiên bản android bạn cũng có thể tải và cài đặt Lost life việt hóa cho máy tính.

lost life 2 

 

 

Giới thiệu về trò chơi Lost Life Việt hóa

Lost life 2 được phát triển bởi Deep Game đây là một trò chơi mô phỏng chạm và cảm nhận dành cho bạn. Trong game 18 này bạn sẽ đứng ở góc nhìn người thứ nhất để hưởng ứng với nhân vật nữ trong game. Vì vậy cảm nhận của trò chơi này tùy thuộc vào cảm xúc của bạn,

Đây là game nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết các cấu hình phần cứng. Với sự mô phỏng chân thực và chi tiết Lost life đang được các game thủ hưởng ứng và tải xuống khá nhiều.

lost life 2

Để chơi game Lost Life bạn là nam chính cần phải làm tất cả những điều thú vị để cho nữ chính cảm thấy hạnh phúc trong căn phòng nhỏ của bạn. Hãy cố gắng giúp cô gái ấy cảm thấy hạnh phúc và không còn cô đơn nữa. Bạn có thể gọi đồ ăn, thay đồ mới để giúp cô ấy trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Game thuộc thể loại giải câu đố và tìm đồ vật vì vậy đôi khi bạn phải tinh ý và có sự thông thái mới có thể giúp cô bạn gái của mình vui vẻ. Nhiệm vụ của bạn trong lost life 2 apk là giữ cho cô ấy cảm thấy vui vẻ, bớt cô đơn và không còn sợ hãi khi ở nhà một mình. Mặc dù bạn sẽ đi theo cốt truyện của trò chơi nhưng cảm xúc của nữ chính game lost life tùy thuộc vào cách ứng xử và cách hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Tải Lost life 2 cho điện thoại và máy tính

Để tải game Lost life 2 apk cho điện thoại android và máy tính bạn hãy click vào liên kết bên trên để tải xuống. Game có 2 phiên bản apk và pc . Hãy chọn phiên bản phù hợp với thiết bị chơi game của bạn muốn cài.

Tải xuống file cài đặt của lost life 2 việt hóa

Đối với PC hãy giải nén file và chạy file exe để bắt đầu chơi game

Đối với file apk của lostlife thì bạn mở luôn file để cài đặt lên điện thoại là có thể chơi

 

lost life 2

Thông tin trò chơi

Tên game : Lost life 2

Nhà phát triển : Deep Games

Thể loại : Mô phỏng, 2D, 18

Ngôn ngữ : Việt Hóa, English

Phiên bản: V1.51, lost life 2

HĐH : Windows, android

Trả lời