Tải The Headmaster – Game Việt Hóa 18+ Cho Android & PC

The Headmaster là tựa game 18 hấp dẫn thiết kế 3D đẹp mắt. Lấy bối cảnh tại trường học của các nữ sinh khi mà thời đại các tệ nạn xã hội đang được cảnh báo ở mức cao. Trong game bạn sẽ là một chuyên gia tâm lý có nhiệm vụ định hướng và cải thiện hành vi, tâm sinh lý của các nữ sinh viên của trường. Tải game The Headmaster việt hóa cho android và máy tính để có trải nghiệm thú vị tại ngôi trường này nhé.

the headmaster việt hóa 

 

Giới thiệu trò chơi The Headmaste

The Headmaster là một cuộc giáo dục cải cách nhằm hướng đến một thế giới tươi đẹp hơn. Bối cảnh của game bắt đầu tại ngôi trường St. Margaret. Đây là một ngôi trường nữ sinh và tất nhiên tất cả sinh viên của trường đều là nữ. Tuy nhiên trong những năm gần đây ngôi trường này có thành tích thậm tệ, các sinh viên trở nên lười biếng, khó có thể tốt nghiệp ra trường hoặc ra trường không thể có được công việc. Để cứu lấy ngôi trường này bạn đến đây với nhiệm vụ cao cả này.

the head master

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ là một chuyên gia được Tổ Chức đề bạt làm nhiệm vụ để nâng cao trình độ của các sinh viên cá biệt này. Bằng biện pháp nghiệp vụ đặc biệt của mình, nam chính ( bạn ) sẽ phải đưa các sinh viên đặc biệt này trở nên tiến bộ hơn, thành tích tốt hơn.

Các nhân vật nữ trong game the head master được thiết kế rất đẹp, các đường nét và chi tiết nhân vật có thể đánh giá ở mức tuyệt vời. Chính nhờ yếu tố này mà game càng trở nên hấp dẫn người chơi hơn. Bạn sẽ càng trở nên tò mò và tìm cách để tìm hiểu bên trong của các cô gái đang học ở trường đặc biệt này.

the headmaster

Để bắt đầu công việc tại ngôi trường đặc biệt này. Trước tiên bạn phải có được đội ngũ đồng nghiệp đứng về phía bạn, Vượt qua các bài kiểm tra của thanh tra và tất nhiên nhiệm vụ của bạn là không dễ dàng. Các quyết định của bạn sẽ đưa câu chuyện đi theo hướng khác nhau.

Trong game The Headmaster việt hóa bạn có thể lựa chọn các hình phạt khác nhau, hoặc lựa chọn cô gái nào mà bạn thích để yêu cầu các em thực hiện. Có thể kể đến như là vạch váy đánh vào mông, dọn dẹp vệ sinh mà không được mặc quần áo, Yêu cầu học sinh cởi đồ để kiểm tra và khám xét bất cứ lúc nào….

the headmaster việt hóa

Tải The Headmaster – Game 18+ Việt Hóa

Chúng tôi đã đặt một liên kết để bạn tải xuống game 18 hấp dẫn the headmaster này. Để tải và cài đặt game lên máy tính bạn cần bấm vào liên kết và tải xuống file cài đặt.

Sau khi tải xong hãy giải nén file bằng phần mềm giải nén như Winrar hoặc 7Zip phiên bản mới nhất nhé.

Mở thư mục vừa giải nén được tìm chạy file EXE để chơi game.

Game đã được cài sẵn trong thư mục vì vậy bạn chỉ cần mở file EXE để bắt đầu chơi luôn.

Để tải The Headmaster apk bạn có thể sử dụng JoyPlay để chơi game trên android.

Thông tin trò chơi

Tên ứng dụng The Headmaster ( The Head master)
Ngôn ngữ Việt Hóa
Phiên bản mới v0.13.3
Định dạng file RAR
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính,
Dung lượng Khoảng 4.7GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời