Tải Milfy City Final v1.0e – Game 18+ Việt Hóa

Với Milfy City Final bạn sẽ hóa thân thành một chàng sinh viên đại học và bạn sẽ trải qua cuộc sống đầy thú vị tại thành phố Milfy này. Tải xuống trò chơi 18+ Milfy City để trải nghiệm cuộc sống 3D hấp dẫn cùng những cô nàng xinh đẹp với nhiều chi tiết siêu thực.

milfy city 

 

Giới thiệu về Milfy City

Trong game bạn sẽ vào vai một sinh viên nam có tên là Joey đang thuê trọ cùng với các sinh viên khác và một số người thành đạt tại thành phố Milfy City. Trên giảng đường cậu bắt đầu để ý tới giáo viên của mình và muốn hẹ hò với cô ấy. Và câu truyện trò chơi 18+ cũng bắt đầu từ đây. Các mối quan hệ của bạn sẽ là những sự lựa chọn lãng mạn với các sinh viên cùng trường, giáo viên và các bà chủ xinh đẹp.

milfy city

Cuộc sống của Joey thay đổi khi anh có một thiết bị có thể biết trước và kiểm soát suy nghĩ của người khác. Cũng nhờ vào khả năng thú vị này mà Joey đã bắt đầu vào nhiều mối quan hệ hấp dẫn với những cô gái xinh đẹp xung quanh mình. Các mối quan hệ cũng được xây dựng từ nhẹ nhàng đến lãng mạn và đi đến sự cao trào của cảm xúc.

Trong các mối quan hệ bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, vì vậy mà các câu chuyện và kết thúc cũng sẽ khác nhau. điều này giúp cho người chơi Milfy City có thể khám phá cảm xúc đầy sự phấn khích và mong chờ. Tất cả cô gái xinh đẹp trong Milfy City bạn đều có thể tạo mối quan hệ với họ từ các cô bạn học, Mẹ của cô bạn, các em gái mới lớn, cô giáo và cả những nữ doanh nhân.

tải milfy city apk

Hướng dẫn cài đặt Milfy City

Cài đặt Milfy City cho PC

Để cài đặt trò chơi 18+ hấp dẫn này bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây. Để đảm bảo quá trình cài đặt thuận lợi không gặp lỗi, hãy đọc kỹ các bước để làm theo cho chính xác.

tải milfy city

Bước 1: Tải xuống file cài đặt của trò chơi Milfy City v1.0e final từ liên kết trên bài viết này.

Bước 2: Giải nén file zip vừa tải được bạn có thể sử dụng phần mềm EXplorer, winrar, 7zip để giải nén file

Bước 3: Mở thư mục MilfyCity vừa giải nén được và chạy file EXE để chạy trò chơi : ví dụ file là Milfy_city_setup.exe

Bạn cũng nên kiêm tra dung lượng bộ nhớ còn trống và cấu hình máy tính trước khi cài đặt để có thể tải và chạy trò chơi này

Tải MilfyCity APK cho android

Để cài đặt trò chơi 18+ Milfy City cho điện thoại android bạn hãy tải xuống phiên bản APK của trò chơi này.

milfy city apk

Một liên kết tải xuống file APK của MilfyCity được đặt trên bài viết này. Bạn hãy tải xuống vào bộ nhớ điện thoại của mình. Sau khi tải xong hãy mở file apk lên để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt có thể mất khoảng 3 phút. Sau khi cài đặt Milfy City Apk là bạn có thể chơi được trò chơi này trên điện thoại android của mình.

Thông tin trò chơi Milfy City

Tên ứng dụng Milfy City
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v1.0e Final
Định dạng file Zip, apk
Thể loại ứng dụng game 18+, 3D,nam chính, Animated, Hẹn hò, Mô phỏng, Milf, Corruption, Sandbox
Dung lượng Khoảng 8.88GB PC, 1.17GB APK
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

 

Trả lời