A Promise Best Left Unkept[v1.0.0 ][Final] Android|PC

A Promise Best Left Unkept là trò chơi 18+ hấp dẫn. Bởi một lời hứa với người yêu trước đó, Nam chính đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Anh đã có được hợp đồng lớn cho công ty của mình cùng với những nữ đồng nghiệp xinh đẹp và nóng bỏng. Tuy nhiên câu chuyện cũng từ đây mà bắt đầu những buổi hẹn hò lãng mạn, những đồng nghiệp gợi cảm luôn mời gọi anh….

A Promise Best Left Unkept 

 

Giới thiệu A Promise Best Left Unkept

Câu chuyện xoay quanh nam chính của chúng ta là Harry nhân viên văn phòng ưu tú và đầy tiềm năng. Harry và đồng nghiêp là Laura đang hẹn hẹ với nhau và cùng cố gắng để phát triển sự nghiệp.

A Promise Best Left Unkept 1

Harry là một người lãng mạn trong tình yêu và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy mà trong công ty anh được rất người yêu mến. Các nữ đồng nghiệp cũng rất có cảm tình với anh.

A Promise Best Left Unkept 2
A Promise Best Left Unkept apk

Trong khi vẻ ngoài của Laura chắc chắn xác định chính xác tính cách của cô ấy, Laura được xem nữ phụ chính trong A Promise Best Left Unkept. Mối quan hệ của cô ấy với Harry ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy. Cô ấy nghiêm khắc, nếu bạn mắc sai lầm thì cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ toàn màu đen và bị cô ấy phớt lờ ngay lập tức.

A Promise Best Left Unkept 3

Aya một cô nàng xinh đẹp tóc vàng có vễ ngây ngô trong tính cách. Trong công việc cũng bị xem là người kém cỏi vô dụng nhất công ty. Tuy nhiên người phụ trách của cô ấy lại Harry người đàn ông có tấm lòng nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì vậy mà Aya đã có tình cảm với Harry và luôn tìm cách để khiêu gọi anh. Aya sử dụng bộ ngực đẫy đà của mình để tiếp cận Harry, luôn có những lý do để Aya làm điều đó.

A Promise Best Left Unkept 4
A Promise Best Left Unkept full

Sandra là mẹ của Laura. Từ lâu 2 người đã không còn thân thiết như gia đình nữa. Bởi lẽ từ nhỏ Sandra đã bỏ rơi Laura để theo người đàn ông khác. Tuy nhiên hiện tại Sandra đang cố gắng để bù đắp tình cảm cho Laura và hi vọng con gái sẽ tha thứ cho mình và tiếp nhận cô.

A Promise Best Left Unkept 5

 

Hướng dẫn cài đặt

A Promise Best Left Unkept hỗ trợ cài đặt trên điện thoại android và máy tính Windows. Để cài đặt hãy lựa chọn liên kết tải xuống phù hợp

 

Để cài đặt A Promise Best Left Unkept PC

Hãy tải xuống phiên bản PC, windows.

Tệp được tải xuống được nép với định dạng 7z.

Hãy sử dụng các phần mềm giải nén

Sau khi giải nén file tải xuống hãy chạy File Exe để cài đặt sau đó bạn có thể chơi và hưởng thụ các cô gái xinh đẹp trong trò chơi ngay lập tức

Cách cài đặt A Promise Best Left Unkept  apk cho android

Đối với điện thoại android  bạn hãy tải xuống A Promise Best Left Unkept apk. Cài đặt nó là bạn có thể chơi ngay.

A Promise Best Left Unkept 6

 

 

Thông tin Trò chơi

Tên ứng dụng A Promise Best Left Unkept
Ngôn ngữ Việt Hóa, English
Phiên bản mới v1.0.0 Final
Định dạng file RAR, APK
Thể loại ứng dụng 18+, 2D,Main Nam,NTR, Rape, Visual novel.
Dung lượng Khoảng 1,94GB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

Trả lời