Tải FBS Live – Tải FBSLive Apk Mới Nhất Cho Android Và iOS

FBS Live là ứng dụng live show mới nhất 2024 dành cho giới trẻ. Tại nhiều quốc gia châu Á FBS Live đứng đầu trong danh sách tải xuống của ứng dụng giải trí mạng xã hội tương tác trực tuyến. Vậy FBSlive có gì hấp dẫn khiến mọi người tải xuống nhiều đến vậy. Cùng Hoàng Trang PC tìm hiểu trong bài viết này cũng như cách tải FBS Live cho ios và android chi tiết nhé.

fbs live 

 

FBS Live là gì?

FBS live hay FBSLive là một ứng dụng phát sóng trực tuyến trên điện thoại di động ios và android. FBS live được phát triển và điều hành bởi công ty FBS Markets Inc. Ứng dụng Fbs live được thiết kế giống với tiktok để tất cả mọi người có thể thao tác một cách dễ dàng. Fbs Live thu hút người dùng bởi nội dung phong phú cùng dàn idol chất lượng và xinh tươi. Đặc biệt với nội dung không kiểm duyệt nên các idol có thể thoải mái trình diễn các khả năng của mình như là hát, nhảy sexy, mời chào và tâm sự thầm kín. Ngoài ra trên ứng dụng này cũng có nhiều game trực tuyến hấp dẫn giúp bạn có thể giải trí hoặc cùng chơi với bạn bè dễ dàng.

Tất cả nội dung live show tại FBSLive đều miễn phí cho tất cả người xem. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng lên điện thoại ios hoặc android của mình và xem live 24/7. Mặc dù vậy nhà phát hành ứng dụng cũng khuyến cáo người xem không nên xem live show quá nhiều tránh ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh.

fbslive

Tải FBS Live cho ios

ioS là hệ điều hành có nhiều quy định vì vậy với một ứng dụng live show không khóa phòng có nội dung hấp dẫn và không cần kiểm duyệt như FBS Live không thể xuất hiện trên Apple store. Vì vậy để cài đặt ứng dụng livestream 18+ FBSlive lên điện thoại iphone ios thì bạn chỉ có thể tải xuống và cài đặt từ website Hoàng Trang PC bởi liên kết được đặt trên bài viết này.

Tải FBSLive cho ios theo các bước dưới đây:

Bước 1: chọn liên kết tải xuống cho ios

Bước 2: chọn vào biểu tượng tải xuống của app fbslive

Bước 3: Đồng ý cài đặt ứng dụng lên điện thoại ios của bạn

Bước 4: Cấp quyền tìn cậy cho ứng dụng FBSLive vừa cài là bạn có thể sử dụng để xem live show

Hoặc bạn có thể tải xuống FBSlive ios bằng cách sau:

Bước 1: Đâu tiên bạn hãy tải xuống ứng dụng Test Flight trên appstore

Bước 2: Chọn phiên bản ios từ liên kết trên bài viết này

Bước 3: Bấm tải xuống phiên bản thử nghiệm của FBS Live ios

Bước 4: Ứng dụng sẽ được cài đặt lên ios và có thể sử dụng.

Cài đặt FBS Live APK cho android

Cài đặt FBS Live cho điện thoại android đơn giản hơn nhiều. Các bước cài đặt cũng dễ dàng với bất kỳ người dùng. Để cài đặt FBS Live cho android bạn làm theo các bước sau đây:

B1: Chọn liên kết tải xuống FBSLive APK trên bài viết này

B2: Tải xuống file cài đặt FBS Live APK và lưu vào điện thoại android của bạn.

B3: Mở file vừa tải được và để cài đặt fbslive

B4: Mở ứng dụng FBSLive từ màn hình chính của điện thoại và thực hiện theo các yêu cầu của ứng

Như vậy trên đây là cách cài đặt ứng dụng live show 18+ hấp dẫn nhất 2024 cho điện thoại. Đây là một ứng dụng mạng xã hội thu hút nhiều người xem với nội dung tươi mát có tính chất giải trí cực mạnh. Vì vậy bạn có thể lan tỏa cảm xúc của mình với bạn bè và người quen

Chúc anh em vui vẻ :)))

Trả lời