Tải 97dounai apk v5.0.1 – App tiktok 18+ mới nhất cho ĐT và PC

97dounai là ứng dụng tiktok 18 đến từ Trung Quốc được nhiều người biết đến với nội dung như thế nào thì chắc anh em cũng biết hết rồi. Là ứng dụng tiktok 18+ được tải xuống nhiều tại các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam chúng ta. Bài viết này chia sẻ file cài đặt 97 dounai miễn phí kèm theo hướng dẫn cài đặt cho điện thoại android, ios và cả máy tính PC.

97dounai 

Nói qua sơ bộ về 97Dounai APK

97dounai là app live show Trung Quốc đã ra mắt từ lâu và vẫn còn rất HOT ở thời điểm hiện tại. Có thể nói nó là ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực app live show gái xinh trực tuyến. Đến hiện tại đã có nhiều ứng dụng ăn theo trào lưu này và 97 dounai cũng đã cho ra nhiều phiên bản khác nhau. Tải app live show cho điện thoại và máy tính cũng rất đơn giản bạn chỉ cần tải xuống tệp cài đặt từ website này và thực hiện theo các bước đơn giản là đã có thể xem live show miễn phí trên mọi thiết bị.

97 dounai

Tải 97dounai cho điện thoại Android

97Dounai android là tệp tin cài đặt APK cho android. Bạn sẽ cần phải tải xuống tệp apk cho điện thoại của bạn từ trình duyệt web.

Tải file apk của 97 dounai từ liên kết trên và bắt đầu cài đặt trên điện thoại android của bạn. Cần phải đồng ý quyền cài đặt ứng dụng từ bên ngoài cửa hàng CHPlay ( Ứng dụng không rõ nguồn gốc )

Sau khi cài đặt ứng dụng có thể sẽ yêu cầu bạn cập nhật gói update nhỏ. Đồng ý các quyền truy cập cơ bản của ứng dụng 97nolive như micro, camera, vị trí…. đây là các yêu cầu cơ bản để các ứng dụng online hoạt động.

Cài 97dounai cho ios

Ứng dụng tiktok 18+ 97dounai hỗ trợ cài đặt trên cả android và ios. Mặc dù vậy để có thể cài đặt trên ios cụ thể là iPhone và iPad bạn cần làm nhiều hơn là trên android. Các bước cài đặt 97dounai ios như sau:

Để tải 97 Dounai cho ios bạn chọn phiên bản ios để tải xuống và cài đặt. Sau khi cài đặt thành công cần bật tin cậy ứng dụng để có thể sử dụng.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy vào Cài đặt -> Chung -> Quản lý thiết bị -> Nhấp vào Chứng chỉ tin cậy.

97dounai

Hướng dẫn tải 97dounai cho máy tính

Ứng dụng live show China này không hỗ trợ chính thức trên máy tính windows, linux hay là macos. Chính vì vậy để có thể tải xuống 97 dounai cho máy tính chúng ta cần sử dụng các trình giả lập android. Hiện nay có nhiều trình giả lập android hoạt động tốt và ổn định như LD Player, BlueStacks, NoxPlayer, Andy….

Sau khi cài đặt trình giả lập android trên máy tính, hãy tải xuống tệp tin Apk và tiến hành cài đặt lên trình giả lập như cách bạn cài trên điện thoại android.

Một số lưu ý khi cài đặt 97dounai v5.0.1

  • Đây là một ứng dụng không chính thức trên CHPlay chính vì vậy để có thể cài đặt bạn cần cấp phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
  • Là ứng dụng live show không khóa phòng thuộc lĩnh vực giải trí 18 vì vậy Bạn cần cân nhắc trước khi cài đặt.
  • Ứng dụng 97 Dounai có thể có cảnh báo khi bạn cố cài đặt trên các điện thoại Vivo, oppo, huawei. Điều này xuất hiện là do tính chất của ứng dụng này là 18+, không được cấp phép hoạt động trên CHplay.

Chúc anh em xem livestream vui vẻ nhé :)))

Từ khóa: tiktok 18+, app live show không khóa phòng, 97 dounai apk, tải tiktok 18, tải app live, tải app show hàng china, tải app gái xinh trung quốc, tải ứng dụng xem live show, 97nolive, app 97 nolive, tải 97dounai hoặc 97nolive cho điện thoại.

Trả lời