Xiaolan ( 小藍視頻 ) – GAY Videos TV cho người đồng tính

Chia sẻ với với Các chiến hữu con app vô cùng thú vị. Trải nghiêm mới, cộng đồng mới và người dùng mới. Xiaolan – GAY videos TV là ứng dụng tiktok 18+ cho cộng đồng người dùng GAY. CHia sẻ file cài và hướng dẫn cài đặt cho điện thoại và máy tính.

xiaolan

 Tổng quan về Xiaolan TV

小藍視頻 – Xiaolan video là ứng dụng mạng xã hội giành cho cộng đồng người đồng tính luyến ái nam. App live show không khóa phòng đầu tiên hướng đến cộng đồng người đồng tính.  Khi sử dụng 小藍視頻 họ được là chính mình, có thể thoải mái tâm sự, thoải mái thể hiện bản thân và tìm thấy những con người đồng điệu. Thế giới của họ sẽ trở nên cởi mở hơn, thoải mái hơn khi tham gia vào ứng dụng Xiaolan này.

xiao lan

Hướng dẫn cài Xiaolan tv android

Để cài đặt ứng dụng live show đồng tính nam này cho android các em zai có thể làm theo các bước sau đây.

B1: tải xuống file cài đặt Xiao lan apk (  小藍視頻 apk ) từ liên kết trên.

B2: Bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc

B3: mở file vừa tải và bắt đầu cài đặt.

B4: mở ứng dụng 小藍視頻 lên và làm theo lời nhắc của ứng dụng.

B5: sử dụng và tận hưởng thế giới của bạn

xialan

Cách tải 小藍視頻 _ Gay videos tv cho iOS

小藍視頻 hỗ trợ không trực tiếp trên ios. Bởi ứng dụng này không đủ điều kiện xuất hiện trên applestore. Vì vậy bạn cần thực hiện các bước để cài đặt dưới dụng ứng dụng beta. Tuy vậy bạn hoàn toàn an tâm là ứng dụng hoạt động đầy đủ và trơn tru.

Xiaolan ios là phiên bản của app Xiao Lan cho điện thoại iphone, ipad chạy hệ điều hành ios của Apple. Việc cài đặt app Xiaolan trên ios có phần phức tạp hơn trên android. Các bước cài đặt như sau.

Lựa chọn phiên bản Xiaolan cho ios và bấm vào liên kết đó

chọn tải xuống và đồng ý cài đặt lên điện thoại

Bật ứng dụng tin cậy cho Xiao Lan và bạn có thể sử dụng nó.

Như vậy trên đây Hoàng Trang PC đã chia sẻ với các em zai con app vô cùng hấp dẫn này. Cùng trải nghiệm và tìm hiểu về thế giới của những hot boy, best boy, nam thần của chúng ta nhé.

Trả lời