HD khai thác, đào Grass coin cực đơn giản

Grass thuộc Wynd Network, dự án công bố đã raise được hơn $3.5M tháng trước. Hiện tại đang cho chạy trên máy tính, Android và IOS sắp ra mắt. Grass (GRASS token) tạo cơ hội kiếm tiền cho mọi người bằng cách chia sẻ tài nguyên mạng chưa sử dụng.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách Grass tạo ra thu nhập cho người dùng và cách thức cài đặt chạy Grass như thế nào.Grass Coin ( Grass token ) là gì?

Grass coin hay Grass token là một dự án chạy trên nền tảng Blockchain của Solana. Với việc kết hợp với AI Grass sẽ tối ưu băng thông internet của người dùng và tạo ra cơ hội kiếm tiền cho người tham gia Grass.

Với mỗi đường trường internet của mọi người đang sử dụng đều có tốc độ băng thông khác nhau. Tuy vậy việc sử dụng hết băng thông là điều mà ít người dùng nào có thể làm được điều. CHính vì vậy mà một lượng băng thông trong đường truyền internet của bạn là dư thừa. Trong khi đó băng thông internet lại rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nắm bắt được điều đó Grass sẽ là cầu nối để người dùng có thể chia sẻ băng thông này với các doanh nghiệp và nhận được tiền thưởng.

grass

Như vậy Grass là đơn vị bán băng thông cho các đơn vị và tổ chức có nhu cầu sử dụng. Bằng cách thu thập lượng băng thông dư thừa từ người dùng internet thông qua ứng dùng cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính của người dùng. Grass Token là tên đơn vị đo lường có thể quy đổi ra usdt.

Hướng dẫn cài đặt và đào Grass coin trên máy tính

Bước 1: TẠO TÀI KHOẢN Grass
đào grass
✏ Bước 2: NHẬP THÔNG TIN VÀ REF CODE
Nhập địa chỉ email nhận token, password bình thường. Ở đây có phần Referrer Code nếu để trống sẽ báo lỗi White List. Các bạn có thể sử dụng Referrer Code bằng cách điền vào mã mời: BXmGDTcbvvAncjo
✏ Bước 3: Tải Plugin/Extension
Tải Plugin/Extension về cài đặt lên google Chrome https://chromewebstore.google.com/…/ilehaonighjijnmpnag…
grass token
Hoặc vào lại trang chủ GetGrass bấm vào DOWNLOAD GRASS FOR để tải
✏ Bước 4: ĐĂNG NHẬP EXTENSION
Đăng nhập extension bằng tài khoản vừa tạo và kết nối mạng là ok.
Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu chia sẻ băng thông dư thừa của mình và kiếm về thu nhập khi duyệt web.
đào token grass

Hướng dẫn cài đặt và khai thác Grass trên điện thoại

Hiện tại Grass đang có kế hoạt ra mắt ứng dụng khai thác trên điện thoại android và ios. Tuy vậy ngay bây giờ bạn vẫn có thể khai thác Grass token trên điện thoại android thông qua trình duyệt web Kiwi.

Tương tự như trên máy tính.

✏ Bước đầu bạn cần đăng ký tài khoản khải thác Grass token : Truy cập: https://app.getgrass.io/register/

✏ Bước 2: điền thông tin đăng ký và nhập mã mời : BXmGDTcbvvAncjo

✏ Bước 3: Tải xuống Extension của Grass https://chromewebstore.google.com/grass

✏ Bước 4: Bạn sẽ thấy một Grass Extension ở cuối như này. Click vào bắt đầu đăng nhập và bấm Connect để bắt đầu khai thác.

Như vậy đây mới chỉ là cách tạm thời để bạn có thể khai thác trên điện thoại android. Trong mai mốt Grass sẽ ra mắt ứng dụng cho điện thoại Android để tăng tốc độ đào và khai thác Grass token.

Cách tăng tốc độ khai thác đào được nhiều Grass hơn

Grass có hệ thống phân tầng người dùng đa cấp bằng cách tham gia chương trình giới thiệu và nhận điểm thưởng. Với mỗi người dùng được giới thiệu bạn sẽ nhận thêm được 20% từ số lượng Grass mà người được giới thiệu khai thác được. Đây là điểm thưởng đối với cấp độ 1 ( tức là người dùng được bạn giới thiệu).

Không dừng lại ở đó Grass cho phép bạn hưởng lợi nhuận tới cấp độ 3. Tức là khi người dùng cấp 1 của bạn giới thiệu thành công một người dùng mới tham gia vào việc khai thác Grass thì bạn sẽ nhận được 10% tiền thưởng từ người dùng cấp 2 này. Tương tự đối với người dùng cấp 3 ( người sử dụng được người dùng cấp 2 giới thiệu ) Khi đó bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng.

Như vậy để có thể tăng tốc độ khai thác và kiếm tiền thụ động khi duyệt web bạn có thể giới thiệu chương trình khai thác Grass tới nhiều người hơn.

Ngoài ra theo như Grass công bố bạn có thể đăng nhập tài khoản Grass trên nhiều thiết bị cùng lúc để tăng tốc độ khai thác. Tuy vậy bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị đang kết nối trên các đường truyền khác nhau.

Tổng Kết

Trên đây là hướng dẫn chạy và khai thác Grass coin để bạn có thể chia sẻ băng thông internet dư thừa của mình để kiếm về thu nhập thụ động. Hiện tại Grass Token mới chi cho phép người dùng khai thác và chưa thể quy đổi sang USDT hay các đồng coin khác. Việc chuyển đổi, thanh khoản sẽ được Grass thông báo trong tương lai gần. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy khai thác và tích lũy thật nhiều Grass token trước khi có thể quy đổi sang loại tiên khác.

 

Trả lời