Cách để tải Youtube phiên bản cũ cho iPhone, iPad chạy iOS thấp

Cùng tìm hiểu cách tải youtube phiên bản cũ cho ios thấp trong bài chia sẻ mẹo hay này nhé. Các ứng dụng hiện tại trên App Store đã yêu cầu điện thoại iPhone, iPad phải chạy phiên bản ios 13 trở lên. Điều này khiến cho các điện thoại iphone, ipad cũ không được cập nhật hệ điều hành mới không thể cập nhật phần mềm. Có thể kể đến các ứng dụng phổ biến nhất như là Youtube, Facebook, zalo, messenger…. Vậy làm thế nào để tải xuống các ứng dụng này cho điện chạy ios cũ và thấp.

tải youtube phiên bản thấp



Cách tải Youtube phiên bản cũ cho iPhone, iPad

Để tải các ứng dụng cho iphone,ipad chạy ios thấp các bạn có thể làm theo các bước dưới đây. Có thể làm cách này với hầu hết các điện thoại và ipad cũ đang có hiện nay.

Bước 1: Mở ứng dụng AppStore từ màn hình chính  → kéo xuống cuối chọn Sign In ( Đăng Nhập )

tải youtube cho ios thấp
tải youtube phiên bản cũ cho  ios thấp

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng Dùng ID Apple Hiện Có

tải youtube phiên bản cũ
cách tải youtube phiên bản cũ cho iphone, ipad

Bước 3: Chọn tab Update ( Cập Nhật ) → Đã Mua

Tại đây bạn sẽ thấy các phần mềm, ứng dụng mà tài khoản Apple iD của bạn đã tải trước đây. Từ đây bạn có thể lựa chọn ứng dụng như Youtube, Facebook, Zalo, Gmail, Messenger…. Bạn bấm Tải Về đề đồng ý tải phiên bản ứng dụng cũ phù hợp với điện thoại iPhone, iPad của bạn.

Lưu ý là tài khoản Apple ID của bạn sử dụng để tải theo cách này phải từng tải xuống các ứng dụng này trước đó và phải là các phiên bản thấp. Hiểu cách khác là bạn từng cài đặt các ứng dụng như youtube, zalo, facebook… này trên điện thoại iPhone, iPad chạy ios thấp hơn hoặc bằng điện thoại mà bạn đang muốn cài các ứng dụng này.

Như vậy với cách làm và mẹo này các bạn đã cài đặt được các ứng dụng phiên bản thấp và sử dụng bình thường trên điện thoại iphone, ipad cũ. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tốt.

Trả lời