Tải CH Play PC ( Google Play ) về máy tính, Pc

Ch Play Pc cho máy tính là kho ứng dụng lớn nhất hiện nay cho điện thoại và máy tính bảng Android. Tuy vậy bằng cách này bạn có thể mang Ch Play về máy tính, pc, laptop một cách nhanh chóng và sử dụng toàn bộ ứng dụng có trên cửa hàng ứng dụng này. Hướng dẫn tải và cài đặt CH Play PC nhanh chóng và đầy đủ.

ch play pc 

Ch Play Pc

Giới Thiệu CH Play pc

Như vậy Ch Play hay google play cho máy tính là thủ thuật hay một mẹo đưa cửa hàng ứng dụng này lên môi trường máy tính. Vì cửa hàng ứng dụng CHPlay chỉ có thể hoạt động trên điện thoại, máy tính ChromeBook. Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng CH Play trên máy tính Windows, Macos thì bạn cần phải sử dụng các trình giả lập Android. Hiện nay có nhiều trình giả lập Android hoạt động tốt như Noxplay, LD Player, BlueStacks…

Về cơ bản cách cài đặt CH Play trên máy tính thông qua trình giả lập Android là giống nhau. Bạn cần phải tải và cài đặt trình giả lập lên máy tính mình trước và thông qua các trình giả lập này bạn có thể sử CH Play.

Cách tải CH Play về máy tính, PC nhanh chóng

Để tải CH Play hay Google Play store thì bạn có thể lựa chọn các trình giả lập Android dưới đây. Kèm link tải :

Ch play pc

Sau khi cài đặt thành công trình giả lập Android mở lên và Tại giao diện chính bạn chọn “System Apps” bạn sẽ thấy CH PLay ở đây hay  là Cửa Hàng Play.

ch play pc

Bạn chọn và mở lên Cửa Hàng Play và đăng nhập tài khoản Google của bạn vào. ( nhập tên tài khoản và mật khẩu của tài khoản Gmail )

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail của bạn vào CH Play thì bạn đã có thể sử dụng nó để tài và cài đặt các ứng dụng Android lên máy tính của mình.

Tổng Kết

Như vậy là bạn đã có thể tải xuống các ứng dụng android từ chplay trên máy tính rồi. Tất cả ứng dụng android đều có thể tải xuống để cài đặt một cách dễ dàng.

Trả lời