Download YouTube ReVanced APK – latest version android

Nếu trước đây chúng ta đã quen với ứng dụng khác là Youtube Vanced thì Youtube Revanced là một ứng dụng kế thừa toàn bộ tính năng của youtube Vanced và được cập nhật, fix lỗi, nâng cấp. Với YouTube Revanced phiên bản mới nhất bạn có thể xem youtube không quảng cáo, phát video trong nền, hoặc nghe nhạc youtube tắt màn hình và nhiều tính năng khác.

youtube revanced 

Thông tin ứng dụng

Tên YouTube Revanced
Kích cỡ 97MB
Phiên bản 18.41.39
Nhà phát triển oSumATrIX
Android 8.0+
Đã cập nhật vào Ngày 29 tháng 10 năm 2023

Cách tải Youtube Revanced apk mới nhất android

Ứng dụng Youtube Revanced không có sẵn trên CHPlay vì vậy bạn chỉ có thể tải nó từ Website. Hoàng Trang PC chia sẻ miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết để bạn xem youtube không quảng làm phiền.

Bước 1: hãy truy cập đại chỉ tải Youtube Revanced

Bước 2: Nhấn vào nút DOWNLOAD APK -> DOWNLOAD ( General) Để tải xuống file APK của ứng dụng Youtube Revanced. Ngoài ra nếu bạn lần đầu cài đặt ứng dụng này thì cần phải tải thêm file MicroG ( DOWNLOAD MicroG)

Bước 3: File tải xuống sẽ nhanh chóng được lưu vào điện thoại của bạn. Hãy mở file để cài đặt nó : đừng quên cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé

Bước 4: Nếu bạn là người dùng cũ thì sẽ có thông báo cập nhật ứng dụng khi cài đặt. Bấm cập nhật là OK.  Cài đặt thêm file MicroG nếu bạn là người dùng mới.

Bước 5: Mở ứng dụng Youtube Revanced để sử dụng thôi

Như vậy là trên đây bạn đã có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Youtube ReVanced với những tính năng hay ho rồi. Từ giờ bạn có thể thoải mái xem youtube mà không bị quảng cáo làm phiền, nghe nhạc youtube khi tắt màn hình cũng rất thú vị,

Những tính năng của Youtube ReVanced

Youtube Revanced là phiên bản thay thế cho youtube Vanced đã ngừng hoạt động. Về cơ bản nó thừa hưởng toàn bộ tính năng mà Youtube Vanced để lại. Bạn có thể tải và sử dụng Youtube Revanced để thay thế cho ứng dụng xem youtube trên điện thoại của bạn để tăng khả năng giải trí.

Có thể tải và cài đặt trên cả điện thoại Root và Non Root

Bằng việc tải xuống tệp cài đặt Revanced apk bạn có thể thoải mái cài đặt ứng dụng này lên bất kỳ điện thoại android nào

Xem youtube không quảng cáo

Đây là tính năng chính mà người dùng yêu thích ở ứng dụng này. Tắt quảng cáo làm phiền khi xem video giúp bạn thoải mái trải nghiệm giải trí và không bị gián đoạn.

Phát video trong nền

Bạn có thể phát video trong nền trong khi duyệt các ứng dụng khác. Bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, mà vẫn có thể lướt web, chát với bạn bè, lướt facebook…. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc youtube khi tắt màn hình.

Điều khiển vuốt màn hình thú vị

Bạn có thể điều khiển màn hình xem youtube bằng cách vuốt màn hình. Vuốt để tăng độ sáng màn hình, Vuốt để tua nhanh video, vuốt để tăng giảm âm lượng. Cách dễ dàng để bạn xem youtube một cách thú vị hơn.

Hỗ trợ tính năng Premium

Youtube Revanced cung cấp những tính năng cơ bản của Youtube Premium. Bạn cũng sẽ không phải nhận thông báo mua Premium mỗi khi mở ứng dụng lên.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác mà ứng dụng này mang đến giúp bạn có thể thoải mái hơn khi xem youtube.

Trả lời