Tải Nicoo Apk Free Fire bản mới nhất 2024 – Unlock All FF Skins

Unlock All FF Skins Nicoo apk free fire 1.5.2 mới nhất. Cập nhật: 11/08/2023

Tên ứng dụng Nicoo App
ĐV phát hành Naviemu
Phiên bản mới V1.5.2
Định dạng file APK
Thể loại ứng dụng Unlock All Free Fire Skins
Dung lượng Khoảng 13MB
Giá ứng dụng Miễn phí tại Hoangtrangpc.Com

 Giới Thiệu Nicoo Apk

nicoo free fire

Nicoo ff apk là một ứng dụng tuyệt vời dành cho điện thoại android. Đây là ứng dụng hỗ trợ người chơi Free Fire có thể mở khóa tất cả Skin trong game đồng thời có thể thay đổi màu của các thành phần khác nhau trong sảnh trò chơi Garena Free Fire. Nicoo FF còn được biết đến như là một công cụ MOD Skin Free Fire miễn phí và vô cùng mạnh mẽ.

Đây là một ứng dụng an toàn và không bị cấm, sử dụng Nicoo app để thay đổi giao diện, skin theo sở thích cá nhận của bạn và làm bạn bè phải ngạc nhiên trước những gì bạn có tại sảnh chờ. Tất cả đều được thực hiện ngay trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng Nicoo mà không cần máy tính. Ngoài các skin, màu sắc bạn cũng có thể thay đổi vũ khí, xe cộ trong game dễ dàng.

Là một ứng dụng miễn phí và vô cùng hấp dẫn Nicoo apk freefire đang được người chơi sử dụng để Mod skins game một cách dễ dàng. Thay đổi thiết kế của game theo phong cách của riêng bạn từ bộ sưu tập sẵn có của Nicoo app hoặc bạn có thể tải lên những hình ảnh, thiết kế, biểu tượng của riêng bạn. Một trò chơi mạnh mẽ an toàn và không giới hạn thay đổi phiên bản mới nhất của Nicoo sẵn sàng để bạn tải xuống miễn phí trên hoàng trang pc.

Những tính năng của Nicoo APk Freefire Mod Skins

Là ứng dụng Mod Skins nổi tiếng với nhiều tính năng vượt trội và mạnh mẽ. Với hàng loạt trang phục mới lạ, mặt nạ, bối cảnh, vũ khí, phương tiện… Nicoo đang giúp người chơi có một trải nghiệm chơi game thú vị hơn rất nhiều. Và các tính năng được biết đến nhiều nhất của Nicoo App Apk Freefire là :

 • Đa dạng mặt nạ
 • Màu da phong phú sẵn sàng thay đổi
 • Nền Menu chính trong game
 • Balo sẵn
 • Dù bay luôn có miễn phí
 • Trang phục đa dạng dễ dàng lựa chọn
 • Vũ khí víp, cao cấp miễn phí
 • Phương tiện bắt mắt, thú vị
 • Mở cài đặt ở mọi vị trí trong game
 • Không cần can thiệp vào file gốc của game và không yêu cầu Root điện thoại
 • Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng tốt thoải mái thay đổi nhân vật, mod skin, mod vũ khí….
 • Hoạt động, hỗ trợ với mọi phiên bản game mới nhất

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Nicoo apk để mở khóa skin game free fire

Nicoo là một ứng dụng cho android rất dễ dàng để bạn cài đặt lên điện thoại của mình. Với nhiều người có thể đây là rất đơn giản và không cần phải hướng dẫn. Tuy vậy với người chơi mới nếu muốn tham khảo cách cài ứng dụng Nicoo này thì có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1 : Tải xuống ứng dụng Nicoo Apk từ liên kết trên đầu bài viết này.
 • Bước 2 : Sau khi tải xuống Ok hãy mở file cài đặt lên và bắt đầu cài lên điện thoại android của bạn.

Có thể điện thoại của bạn sẽ yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng từ bên thứ 3. Bạn có thể Bấm Ok để đồng ý hoặc Mở Menu > Cài đặt > Bảo mật > và bật cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định

 • Bước 3:  Ứng dụng sẽ được cài đặt rất nhanh. Sau khi hoàn thành hãy mở Nicoo app lên và đồng ý một số quyền truy cập như là quyền truy cập ảnh, phương tiện, tệp… đây là các quyền cơ bản giúp ứng dụng hoạt động được nhằm cung cấp bộ siệu tập các giao diện, trang phục, skins… miễn phí cho bạn.
 • Bước 4 : Cấp quyền sử dụng ứng dụng hay còn gọi là quyền ghi đè lên ứng dụng khác hay là quyền hiển thị nội dung lên trên ứng dụng khác.  Đây là quyền giúp cho Nicoo có thể hoạt động khi bạn chơi game freefire.

Sau khi cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng bình thường để thay đổi skins, vũ khí, phương tiện và nhiều thành phần khác của game. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng bạn có thể làm quen với nó rất nhanh. Bạn sẽ thấy một biểu tượng N hiển thị trên màn hình trò chơi. Hãy bấm vào nó và bắt đầu các thay đổi mà bạn muốn.

Tổng kết

Như vậy trên đây Gợi Ý Hay đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn game thủ ứng dụng Nicoo apk 1.5.2 mới nhất hoạt động trên mọi phiên bản của game Free Fire. Đây là ứng dụng mạnh mẽ để bạn thay đổi hay mod skin freefire mà không ảnh hưởng đến tài khoản. Hi vọng với bài chia sẻ này bạn sẽ có những phút chơi game thú vị.

Trả lời