Tải xuống Oppo Game Space APK v8.8.1 Cho Android

Tải Oppo Game space giúp bạn tăng trải nghiệm trò chơi chỉ với một click. Tối ưu hóa hiệu xuất thiết bị android của bạn để trò chơi vận hành trơn tru và mạnh mẽ hơn.

game space 

Giới thiệu về Game Space apk

Là không gian trò chơi mạnh mẽ giúp bạn thêm các trò chơi mới vào không gian riêng của bạn. Đây là tính năng được Oppo phát triển và ứng dụng trên dòng máy cao cấp của mình. Chỉ với một click sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho các game thủ.

oppo game space

Game Space Oppo mang đến nhiều tính năng hấp dẫn, những cái người chơi quan tâm nhất chính là quản lý hiệu năng và nhiệt độ. Thông thường khi sử dụng máy ở chế độ thường thì máy sẽ tự động tối ưu và hạn chế hiệu năng của máy ở mức trung bình. Nếu không có Game Space khi chơi game hiệu năng của máy sẽ không được tận dụng tối đa, sẽ khiên việc chơi game của bạn gặp nhiều khó khăn như máy nóng nhanh hơn, xử lý chậm hơn, hình ảnh kém chất lượng, mạng không ổn định và các thông báo làm phiền khiến cho bạn khó chịu.

Những tính năng của Game space

Tối ưu hóa phần cứng và phần mềm giúp tăng sức mạnh tổng thế

Tối ưu hóa đường truyền internet, giúp cải thiện tình trạng giật lags do mạng

Quản lý trò chơi và các cài đặt nâng cao

Chế độ chơi game giúp bạn hạn chế tối đa những thông báo làm phiền

Chế độ màn hình giúp bạn hạn chế chạm nhầm

Thay đổi giọng nói thú vị

Thông tin ứng dụng Oppo Game Space Apk

Tên App Oppo Game Space
Nhà phát triển Oppo, INC
Chuyên mục Tools
Phiên bản mới nhất 8.8.1
Cập nhật
Tương thích với Android 9.0 +

Tải game space hoàn toàn miễn phí giúp cải thiện hiệu năng chơi game của điện thoại android. Tối ưu hóa thiết bị, tăng cường trải nghiệm và giúp bạn quản lý trò chơi tốt hơn. Tải ngay Oppo Game MySpace v8.8.1 mới nhất

Trả lời