Link Tải MP3 Key Shifter Full – Chỉnh Tone nhạc mới nhất 2023

MP3 Key Shifter Full là phần mềm được nhiều người sử dụng để chỉnh sửa tone nhạc. Là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa tone, nâng tone, hạ tone nhanh chóng. Sau khi chỉnh sửa có thể xuất ra file MP3 hoặc WAV tiện lợi cho việc sử dụng.

mp3 keyshifter 

Giới thiệu về Mp3 Key Shifter

Đây là công cụ hữu ích và gọn gàng để bạn sử dụng cho việc chỉnh sửa tone nhạc. Nâng tone hoặc hạ tone một cách đơn giản và trực quan. Với giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng bất kỳ ai cũng có thể làm quen nhanh chóng với công cụ này.

Để sử dụng bạn hãy bấm Open để mở file nhạc sau đó nhấp vào Play để bắt đầu chơi, nâng cao hay hạ thấp tông thì trượt thanh Keykiểm soát tốc độ nhanh/chậm thì trượt thanh Tempo. Sau khi hoàn thành và nghe lại đã ưng ý đúng với nhu cầu thì bạn bấm Save để lưu lại file nhạc mà bạn vừa chỉnh sửa.

Mp3 key shifter

Những tính năng của Mp3 Key Shifter

Mp3 Key Shifter là một phần mềm chuyên dụng giúp người nghe nhạc điều chỉnh âm tiết, tốc độ bài hát, có khả năng thích ứng và dễ sử dụng. Dưới đây là một số tính năng chính của Mp3 Key Shifter:

 1. Tùy Chỉnh Âm Tiết:
  • Mp3 Key Shifter cho phép bạn điều chỉnh âm tiết của bài hát một cách dễ dàng. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho những người muốn hát cùng hoặc thay đổi phong cách âm nhạc của một bài hát.
 2. Tùy Chỉnh Tốc Độ Bài Hát:
  • Bạn có khả năng điều chỉnh tốc độ phát nhạc, giúp tạo ra một phiên bản mới của bài hát với tốc độ khác nhau. Điều này có thể thú vị trong việc tạo ra phiên bản remix hoặc phù hợp với tốc độ cảm xúc của người nghe.
 3. Khả Năng Thích Ứng:
  • Mp3 Key Shifter có khả năng thích ứng với nhu cầu sử dụng đa dạng. Cho dù bạn đang thực hiện các dự án âm nhạc chuyên nghiệp, làm việc trên các bản thu âm, hay chỉ đơn giản là muốn tận hưởng âm nhạc theo cách riêng của mình, phần mềm này có thể đáp ứng được.
 4. Dễ Sử Dụng:
  • Giao diện của Mp3 Key Shifter được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh một cách nhanh chóng và thuận tiện, ngay cả nếu bạn không phải là một chuyên gia về kỹ thuật âm nhạc.

Mp3 Key Shifter thường được ưa chuộng bởi những người muốn tùy chỉnh và thích ứng âm nhạc theo ý muốn cá nhân mà không cần sự chuyên sâu về kỹ thuật âm nhạc. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc.

Tải và hướng dẫn cài đặt Mp3 Key Shifter

Tải Mp3 key shifter full crack rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống file cài đặt từ liên kết trên đã được Hoàng Trang PC đặt ở đầu bài viết.

 • Sau khi tải xuống sử dụng phần mềm giải nén để bung nén file
 • Mở thư mục vừa giải nén và chạy file Mp3keysetup.exe để bắt đầu cài đặt. Việc cài đặt rất đơn giản bạn chỉ cần bấm Next đến khi hết và bấm Finish để xong

mp3 key shifter

Cài Mp3 key shifter full crack rất đơn giản. 

Mở lại thư mục đã giải nén lúc đầu,chọn tiếp vào Crack.

Copy file Crack.MP3.Key.Shifter trong thư mục này.

Tìm đến vị trí cài đặt của Mp3 Key Shifter Pate nó tại đây.

Sau đó chạy với quyền admin -> bấm Crack trên công cụ này. Thấy báo Crack Success là đã thành công

Như vậy là bạn đã cài đặt mp3 key shifter full tính năng rồi.

License name: Tap Chi Vi Tinh
License code: 85n-2d5-m5g-crm

Trả lời