HD khai thác miễn phí MPC token với Metapop.world

Có thể bạn đã biết đến dự án Avive vừa được mainnet và lên sàn OKX thành công và nhiều nhà khai thác đã kiếm được nghìn ĐÔ LA hoàn toàn miễn phí. Metapop là một dự án tương tự bạn sẽ là người tham gia vào cộng đồng để phát triển một hệ sinh thái lớn mạnh. Marketplace của Metapop trao quyền cho các nhà phát triển bên thứ ba để tiếp cận đối tượng rộng hơn và tạo ra một hệ sinh thái cộng tác và sôi động hơn.

metapopMetapop là gì?

Metapop là một dự án xây dựng cộng đồng sôi động và đầy tiềm năng. Trong cộng động này mỗi người tham gia sẽ có một vị trí riêng, có thể bạn sẽ là một công dân, một thị trưởng, một người quản lý…. Tất cả đều rất quan trọng và sẽ đóng góp cho cộng đồng metapop thêm lớn mạnh.

Thuật toán Proof of Networking của meta pop được xây dựng theo mô hình ba tầng, gồm Kho bạc -> Bang hội -> Linh hồn, với mỗi tầng đều có mục đích và phương thức đóng góp độc đáo cho cộng đồng MPC. Tổng nguồn cung MPC token là cố định cho toàn bộ dự án, nhưng cơ chế tái chế của metapop có khả năng điều chỉnh nguồn cung token dựa trên tốc độ khai thác

Hướng dẫn đăng ký và khai thác MPC token

Đẻ bắt đầu khai thác MPC bạn cần đăng ký tài khoản của Metapop theo các bước dưới đây

Bước 1:

Mở liên kết này và bắt đầu điền thông tin đăng ký
MPC token
Bước 2: Điền thông tin đăng ký của bạn theo các bước:
Điền Email của bạn > Bấm Send OTP để nhận mã kích hoạt > Register
Các bạn lưu ý mã giới thiệu là bắt buộc : 52481677
Bước 3: Tải app Metapop để bắt đầu khai thác MPC trên điện thoại của bạn
Link tải : https://www.metapop.world/#marketplace

Hướng dẫn khai thác MPC token

mpc

Để có thể khai thác token MPC bạn cần bấm Claim sau mỗi 24h 1 lần. Cứ sau 24h thì bạn phải bấm claim ( Nhận ) 1 lần ( Bạn cũng có thể bấm khai thác bất cứ lúc nào ) Tuy nhiên tối thiểu là trong vòng 24h phải bấm 1 lần, Nếu bạn không bấm nhận Meta Pop trong 24h thì việc việc khai thác của bạn đến khi bạn bấm claim và bắt đầu vòng mới.
Nhiệm vụ cho người dùng mới để tăng tốc độ khai thác bạn cần làm 2 nhiệm vụ mở đầu là theo dõi 2 tài khoản Twitter của Metapop. Khi làm xong bạn sẽ nhận thêm 100000 tốc độ khai thác.

Ngoài ra để tăng tốc độ khai thác bạn cũng có thể tham gia chương trình giói thiệu người dùng tham gia. Hệ thống Metapop sẽ ghi nhận ref 2 tầng. Tức là khi bạn giới thiệu người dùng mới bạn sẽ nhận thêm 20% tốc độ đào của người mà bạn giới thiệu. Khi người mà được bạn giới thiệu mà giới thiệu thêm được người khác ( tầng 2 ) thì  bạn sẽ nhận được 10% tốc độ đào của tầng 2. Như vậy là sẽ là một cơ hội để bạn tham gia chương trình giới thiệu để có thể khai thác được nhiều MPC token hơn.

Hướng dẫn KYC tài khoản MetaPop

Hiện tại Metapop đã cho phép KYC tài khoản. Để làm được điều này chúng ta vào My Profile – > chọn biểu tượng cài đặt ( hình bánh răng)  ở góc trên bên phải – > chọn vào Go to indentify certification – > Làm theo hướng dẫn của app ( Chụp ảnh tự sướng tay cầm căn cước, cmt. điền số điện thoại và email xong đó gửi yêu cầu)

Trả lời