Nên chọn mạng internet nào chơi iWin tốt nhất 2024

Điều lo lắng nhất trong lúc chơi iWin của nhiều anh em không phải là việc lo thua, mà đó là lúc đang trong ván cược thì mạng nhà mình bị lỗi và ứng dụng tự thoát, hoặc sập web. Tình huống này không hiếm, vậy hãy chọn lựa ngay 1 trong 3 mạng internet được giới thiệu dưới đây để chơi game iWin Club tốt nhất nhé.

3 mạng internet chơi iWin tốt nhất 2024

3 mạng internet chắc chắn anh em cược thủ iWin phải cân nhắc để lắp trong năm nay chính là: VNPT, Viettel hoặc FPT. Để cụ thể hơn về ưu nhược điểm của những nhà mạng này, cùng iWin Business tìm hiểu tiếp theo đây. 

3 mạng internet chơi iWin tốt nhất 2024

1. Mạng viễn thông VNPT vi vu chơi iWin

 • Nằm đầu tiên chắc chắn là Vinaphone hay gọi tắt là VNPT.
 • Chiếm đến hơn 50% thị trường lắp đặt internet hiện nay tại Việt Nam, đủ thấy tín ưu việt mà nhà mạng này cung cấp. 
 • Không chỉ chơi game iWin vi vu VPNT còn là mạng internet giúp chơi các game online quốc tế nhanh nhất. 
 • Theo báo cáo mới nhất của SpeedTest, VinaPhone là nhà mạng có tốc độ truy cập Internet ổn định nhất tại Việt Nam. 
 • Sử dụng mạng internet VNPT sẽ không lo gián đoạn trong lúc cược iWin. 
 • Gói cước internet của VNPT mới nhất 2024 đang trung bình từ 165.000 – 480.000 đồng/tháng. 
 • Lắp đặt nhanh chóng, dù ở vùng sâu hay vùng xa vẫn được nhân viên xuống lắp đặt, anh em cược thủ iWin cứ liên hệ tổng đài VNPT để được tư vấn.

2. Mạng “quốc dân” Viettel Telecom chơi game iWin mượt mà

 • Tính đến thời điểm gần nhất Viettel Telecom đang dần dần soán ngôi các đối thủ để trở thành mạng internet “quốc dân”. Đây cũng là mạng internet được đại đa số cược thủ iWin dùng hiện nay. 
 • Viettel Telecom là nhà mạng có tốc độ truy cập Internet ổn định nhất tại Việt Nam. 
 • Khu vực nông thôn hay miền núi, thì anh em cứ chọn lắp Viettel để tín hiệu được ổn định nhất và chơi iWin được tốt nhất. 
 • Nhà mạng này cũng có nhiều gói cước khuyến mãi dành cho những khách hàng lần đầu lắp mạng tại đây, hoặc thanh toán trước 6-12 tháng. Có lẽ đây cũng là ưu điểm lớn khiến anh em iWin “mê” Viettel Telecom. 
 • Giá cước lắp đặt internet Viettel mới nhất được ghi nhận đang giao động: 165.000 – 299.000 đồng/tháng (lưu ý đây là gói cước gia đình).
 • Trải nghiệm chơi iWin bằng mạng Viettel Telecom anh em sẽ thấy độ khác biệt, vì mượt mà. Nhưng có điểm lưu ý nhỏ, Viettel gói gia đình thường hay xảy ra các tình huống rớt mạng đột ngột. 

3. Mạng FPT Telecom thoải mái chơi iWin với gói cước rẻ

 • FPT Telecom có lẽ là mạng internet được nhiều anh em game thủ “ca tụng” nhiều nhất vào thời điểm 2018 – 2021. Tuy nhiên nếu để nói chơi iWin tốt nhất, nhà mạng này xếp sau Viettel và VNPT. Vì tốc độ truy cập internet không mấy ổn định. 
 • FPT Telecom có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung, cụ thể gói gia đình của nhà mạng này đang là 187.000 – 328.000 đồng/tháng. 
 • Tuy nhiên FPT Telecom  lại cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí cho anh em,  lại còn miễn phí được nhiều tháng. Do đó anh em iWin có thể nên cân nhắc mạng internet này để lắp cho gia đình của mình. 
 • Đặc biệt anh em nào ở các thành phố lớn, thì nên ưu tiên FPT, vì tốc độ mạng của FPT ở các khu vực này tốt hơn so với các nhà mạng khác. 

Ngoài ra, anh em cũng có thể tham khảo thêm các gói lắp internet tốc độ cao của: NetNam Telecom, CMC Telecom, SCTV… để có thể chơi iWin và sử dụng cho nhu cầu hằng ngày của mình nhé.  

Cước Data của nhà mạng nào chơi iWin tốt nhất

Nếu chưa sẵn sàng lắp wifi, hay nhà anh em quá xa để được hỗ trợ lắp internet, thì hãy đăng ký·gói cước 4G Viettel chơi iWin để chơi tốt nhất. Lưu ý, dù sử dụng bất kỳ Data của nhà mạng nào hãy ưu tiên dùng 4G và 5G thay vì 3G  để tốc độ chơi iWin được tốt nhất nhé.

Cước Data của nhà mạng nào chơi iWin tốt nhất

Tất nhiên, nếu xét về phương diện tiết kiệm, thì tận dụng đăng ký mạng wifi sẽ tối ưu nhất. Không chỉ sử dụng 1 mà còn nhiều người, nhiều thiết bị, dù anh em muốn chơi trên PC, iPad, hay điện thoại đều dễ dàng. Nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ là chơi iWin tốt nhất trên điện thoại thì hãy chọn các gói Data của nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone. 

Tóm lại mỗi mạng internet lại có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng nếu xét chi phí, tính tiện lợi và chơi iWin tốt nhất thì VNPT, Viettel Telecom, FPT Telecom chính là 3 mạng internet anh em nên cân nhắc lắp đặt.

Trả lời